ท่อน้ำทิ้ง/ท่อพื้นห้องน้ำตัน

หากท่านกำลังประสบปัญหาท่อน้ำทิ้งพื้นห้องน้ำตัน เพราะ คราบไขมันของสบู่ที่จับตัวเป็นเวลานาน ๆ และเศษเส้นผมที่ค้างอยู่ในท่อห้องน้ำ ยากที่จะทำลายได้ด้วยตัวท่านเอง ดั้งนั้นหากท่านมีปัญหาเกี่ยวกับห้องน้ำตันเรามีเครื่องมืองูเหล็กที่สามารถทะลวงเศษเส้นผมหรือขยะที่ติดภายในท่อ รับให้บริการทุกสถานที่ เช่น อาคาร คอนโด โรงแรม บ้าน และอื่น ๆ ด้วยบุคลากรและเครื่องมือที่มีความพร้อมที่จะสามารถทำให้ห้องน้ำตันของท่านเป็นห้องน้ำที่น่าใช้เหมือนเดิม

ท่อเมนหลัก

ปัญหาท่อน้ำทิ้งหลักอุดตัน มักจะเกิดอาการท่อไม่สามารถระบายน้ำได้ น้ำขังเอื่อ การระบายน้ำมีปัญหาภายในหรือภายนอกอาคารบ้านเรือน ตลาด โรงงานอุตสาหกรรม หลังคา บริเวณใกล้ต้นไม้ ซึ่งอาจจะเกิดจากใบไม้ เศษอาหาร และสิ่งปฏิกูลต่างๆ เช่น เศษขยะมูลฝอย ดอกไม้ ใบไม้ เข้าไปอุดท่อทำให้น้ำไม่สามารถไหลผ่านได้ เกิดอาการท่วมขัง และมักจะเป็นปัญหาในช่วงฤดูฝนจะพบปัญหานี้บ่อยมาก เรามีเครื่องทะลวงท่อขนาดใหญ่ไว้บริการลูกค้า สามารถแก้ไขปัญหาท่อเมนหลักของลูกค้าให้ใช้งานได้ปกติ น้ำไหลสะดวก

ท่อส้วมตัน/ชักโครกตัน

ส้วมตัน/ชักโครกตันหรือชักโครกกดไม่ลงมีหลายสาเหตุอาจจะเกิดจากเศษปฏิกูลขวางตรงคอห่านหรือมีเศษขยะหรือวัตถุแปลกปลอมหล่นในชักโครกเช่น ผ้าอนามัย,สบู่,แปรงสีพัน,ของเล่นหรือเศษผ้า ทางเรามีเครื่องมือเฉพาะทางในการแก้ไขปัญหาท่อส้วมหรือท่อชักโครกตันให้กลับมาใช้ได้ปกติเหมือนเดิม

โถฉี่/โถปัสสวะตัน

สาเหตุหลักของโถฉี่หรือโถปัสสวะอุดตันนั้นมาจากการสะสมของตะกรันภายในท่อเป็นเวลานานและจำนวนมากทำให้ท่อไม่สามารถระบายน้ำได้เวลากดทำให้น้ำล้นโถ การแก้ไขปัญหาคือรื้อตัวโถฉี่และใช้เครื่องทะลวงท่อและใช้น้ำไล่ตะกรันไปด้วยจะทำให้การใช้งานยืดระยะเวลาออกไปได้นาน

ซิงค์ล้างจาน/บ่อดักไขมัน

เกิดจากการสะสมของเศษอาหารและไขมันสะสมภายในท่อในปริมาณที่มากทำให้น้ำจากซิงค์ไม่สามารถระบายได้ล้นอ่างล้างจานแก้ไขได้โดยเครื่องมือทะลวงท่อ ในส่วนของบ่อดักไขมันนั้นต้องตักและทำความสะอาดอยู่บ่อยๆจะทำให้ซิงค์ล้างจานใช้งานได้ยาวนานขึ้น

ท่อระบายน้ำฝน/ดาดฟ้า

ท่อดาดฟ้าหรือท่อระบายน้ำฝนอุดตันนั้นสาเหตุมาจากเศษดินใบไม้หรือเศษขยะที่ลอยมาหล่นบนดาดฟ้าเมื่อฝนตกขยะก็จะไหลลงท่อรวมกันน้ำทำให้น้ำล้นดาดฟ้าแก้ไขได้โดยใช้เครื่องมือเฉพาะทางและทีมงานช่างที่มีความชำนาญ

วางท่อน้ำล้น/ลงถังแซ๊ท

บริการวางท่อน้ำล้นบ่อส้วมหรือแก้ไขถังแซ๊ทมีปัญหาเช่น ถังทรุดท่อหักก่อนลงถังหรือท่อน้ำออกทรุด เรามีช่างที่มีความชำนาญและประสบการณ์ไว้ให้คำแนะนำพร้อมแก้ไขปัญหาให้ลูกค้า